CE3S NEU: Quán quân cuộc thi “Đánh thức đam mê 2019 Nhà môi giới tài năng”

Đội CE3S NEU trở thành quán quân cuộc thi “Đánh thức đam mê 2019: Nhà môi giới tài năng” được tổ chức bởi Liên Chi hội sinh viên Khoa Bất động sản & Kinh tế tài nguyên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Cuộc thi “Đánh thức đam mê 2019: Nhà môi giới tài năng”, được tổ chức vào tối ngày 14/5 tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân, Đội CE3S NEU với dự án Swisstouches Laluna Resort đã vinh dự giành giải nhất.

Phần thi của CE3S NEU

CE3S NEU – Quán quân của cuộc thi

Giải nhì thuộc về đội The Last với cố vấn là Công ty cổ phần BĐS G6 Land. Giải ba thuộc về đội The Stars, cố vấn là Công ty cổ phần VIREX, đội tạo thiện cảm cho mọi người với phần trình bày súc tích. Hai giải khuyến khích thuộc về đội PUD và đội TNTL.

The Last – Á quân của cuộc thi

The Stars – Đội đạt giải ba

2 đội đồng giải khuyến khích: đội PUD và đội TNTL

Trải qua gần 2 tháng thi tài, các đội thi đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản bởi thầy cô khoa Bất động sản và Kinh tế Tài nguyên, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cùng với đó là hơn 40 ngày các đội thi được đào tạo thực tế tại các công ty bất động sản, trực tiếp được trải nghiệm mô hình và bán sản phẩm tại công ty. Ngoài những kiến thức thu được, thậm chí đã có những thí sinh trực tiếp bán được sản phẩm và nhận được hoa hồng như một nhân viên thực thụ.

Ban giám khảo của cuộc thi

Thử thách của vòng chung kết là một “bài toán chốt sale”, trong vòng 5 phút trình bày về dự án, các đội thi sẽ phải thuyết phục ban giám khảo bằng sự hùng biện của mình. Ban giám khảo sẽ đóng vai trò như một vị khách hàng khó tính, các thí sinh phải trình bày một cách thuyết phục các lý do căn hộ này phù hợp với khách hàng. Mỗi đội chơi đều thể hiện bản lĩnh và màu sắc riêng của mình qua phần thuyết trình này.

BAN MAI

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm