Có nên mua xe 7 chỗ Mitsubishi Xpande hay không?

Có nên mua xe 7 chỗ Mitsubishi Xpande hay không? Mitsubishi Xpander 2020 bản số tự động sẽ được nâng cấp nhiều trang bị. Giá bán bản số tự động tăng 10 triệu đồng so với phiên bản năm 2019.

Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt Xpander 2020 mới. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản Xpander sẽ nhận được nâng cấp mà chỉ bản số tự động (AT) mới có thay đổi, tăng giá 10 triệu đồng. Các phiên bản còn lại giữ nguyên trang bị cũng như thiết kế và giá bán. Mitsubishi Xpander AT 2020 có giá bán theo công bố là 630 triệu đồng.

Tham khảo: Mua xe giá tốt nhất tại https://www.xeoto.com.vn/mitsubishi/xpander

Ở phiên bản AT 2020, Mitsubishi Xpander có 8 điểm nâng cấp. Trong đó, để tạo sự khác biệt với phiên bản cũ, Mitsubishi Xpander AT 2020 sẽ có mặt ca-lăng thiết kế mới trông khỏe khoắn hơn, đi kèm la-zăng 16 inch mới. Thêm vào đó, đèn chiếu sáng phía trước loại bóng halogen như trước đây cũng được nâng cấp lên thành đèn bi-LED. Ăng-ten dạng vây cá cũng xuất hiện trên Mitsubishi Xpander AT 2020.

Bước vào bên trong khoang nội thất, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt khi ở phiên bản mới nhất này, Xpander AT có trang bị ghế bọc da tiêu chuẩn và nội thất tối màu sang trọng hơn, trong khi ở phiên bản cũ là ghế nỉ đi kèm nội thất sáng màu. Ốp trang trí trên táp-lô và táp-pi cửa sử dụng loại họa tiết vân các-bon, thay cho vân gỗ trước đây.
Để tăng thêm sự tiện ích cho người dùng, Mitsubishi Xpander AT 2020 cũng nâng cấp màn hình thông tin giải trí cảm ứng trung tâm từ 6,2 lên thành 7 inch, hỗ trợ cả kết nối Apple CarPlay và Android Auto.
Ngoài những nâng cấp kể trên, Mitsubishi Xpander AT 2020 vẫn sử dụng động cơ dung tích 1.5 lít, cho công suất tối đa khoảng 104 mã lực đi kèm hộp số tự động 4 cấp.

Các trang bị an toàn cũng không thay đổi với chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử ASC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCL, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS, camera lùi,…

Chỉ trong vòng hơn 1 năm ra mắt, với hơn 25.000 xe đã được bàn giao đến khách hàng, Xpander trở thành mẫu xe MPV bán chạy nhất phân khúc năm 2019.

Những nâng cấp trên Mitsubishi Xpander AT 2020
STT
Nâng cấp
1
Mặt ca-lăng thiết kế mới
2
Đèn chiếu sáng phía trước dạng LED thay cho bóng halogen trên phiên bản trước đây
3
La-zăng hợp kim 16 inch thiết kế mới
4
Hệ thống giải trí nâng cấp lên màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto
5
Chất liệu ghế da thay cho ghế nỉ
6
Ăng ten vây cá
7
Nội thất tối màu sang trọng hơn thay cho loại sáng màu trên bản cũ
8
Ốp trang trí trên táp-lô và táp-pi cửa họa tiết vân các-bon thay cho vân gỗ

Tiêu điểm

 Chưa có bài viết trong mục này

Bạn có thể quan tâm