Có nên mua xe Toyota Corolla Cross 2021 hay không?

Toyota vừa chính thức ra mắt xe Corolla Cross - mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới tại Bangkok. Và Corolla Cross cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Toyota vừa chính thức ra mắt xe Corolla Cross - mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới tại Việt Nam. Và Corolla Cross cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Vậy có nên mua Toyota Corolla Cross 2021 hay không? sau đây chúng tôi đưa ra những ý kiến các bạn có thể tham khảo:

Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân.

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm vượt trội của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu - TSS và Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA.
Hệ thống Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện

Chi tiết phiên bản và giá xe mới nhất Toyota Corolla Cross 2021 tham khảo: https://www.xeoto.com.vn/toyota/corolla-cross
Là mẫu xe đầu tiên với công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota - luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.
Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS)
Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense - TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross.
Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA
TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho hành khách.
Sở hữu phong cách thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm