Dân chơi mô tô Việt Nam liên tục mở 'đại hội võ lâm'

Người chơi mô tô phân khối lớn ngày càng tăng không chỉ thúc đẩy thị trường sôi động những năm gần đây mà còn “sinh” ra nhiều hoạt động thú vị đi kèm, trong đó có ngày hội biker với quy mô lớn.

Thị trường mô tô phân khối lớn tại Việt Nam thời gian qua liên tục nở rộ. Sự tăng trưởng không chỉ thể hiện qua những con số mà còn dễ dàng nhận thấy từ việc hàng loạt thương hiệu lớn liên tục gia nhập cuộc chơi. Chính sự mở rộng liên tục của thị trường cùng nhu cầu giao lưu giữa những người đam mê dòng xe này đã tạo nên nhiều cộng đồng, hội nhóm người chơi xe trên khắp cả nước.
Đó cũng là tiền đề và động lực cho sự xuất hiện của nhiều hoạt động kết nối giữa các biker mà Ngày hội Mô tô Việt Nam là một điển hình. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, ngày hội này đã tạo tiếng vang khi thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người đam mê mô tô trên cả nước.
Ngày hội Mô tô Việt Nam 2019 được xem là "đại hội võ lâm" của biker trên cả nước
Tiếp đà thành công đó của một năm trước, Ngày hội mô tô Việt Nam tiếp tục tổ chức lần hai, dự kiến từ ngày 14 đến 16.6.2019 tại khu du lịch Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Giống với lần đầu tiên, mục tiêu của “đại hội võ lâm” dành cho giới biker năm nay tiếp tục tạo ra sân chơi để các thành viên, những người đam mê mô tô giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê xe phân khối lớn.

tin liên quan

[VIDEO] ‘Quý ông, quý bà’ cưỡi mô tô diễu hành quanh Sài Gòn
Hàng trăm chiếc mô tô cổ điển được nài bởi các ‘quý ông, quý bà’ trong trang phục lịch lãm xuất hiện trên đường phố Sài Gòn chiều 27.9 đã gây sự chú ý cho nhiều người đi đường.
Trong đó, nhiều cuộc thi và hoạt động liên quan đến mô tô sẽ được tổ chức trong khuôn khổ ngày hội có thể kể đến như: diễu hành mô tô, triển lãm hàng trăm mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ khắp nơi trên cả nước, cuộc thi tranh giải mô tô đẹp 2019 hay cuộc thi Miss Bikini 2019…
Sự kiện năm nay dự kiến quy tụ gần 5.000 biker
Bên cạnh các hoạt động hấp dẫn, Ngày hội mô tô Việt Nam 2019 cũng đặc biệt thu hút khi có sự tham gia đồng hành của nhiều nhân vật nổi tiếng như diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, MC Anh Tuấn hay ca sĩ Only C.

tin liên quan

[VIDEO] Nghẹt thở với màn ‘nhảy múa’ trên mô tô tại Sài Gòn
Màn “nhảy múa” trên mô tô với những pha bốc đầu, đốt lốp, drift… của các tay lái đến từ Thái Lan đã làm hàng ngàn khán giả Vietnam Motorbike Festival 2015 phải thót tim.
Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 dự kiến sẽ quy tụ khoảng 5.000 biker đến từ các hội nhóm mô tô và cả các biker tự do trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, đại hội năm nay cũng dự kiến thu hút khoảng 10.000 khách mời và khách tham quan.

Đình Tuyên

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm