Giá lăn bánh xe Mazda 6 bao nhiêu?

Giá lăn bánh xe Mazda 6 bao nhiêu? - Mazda 6 2020 sau khi ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry, Honda Accord và Kia Optima.

Mazda 6 2020 từng bị bắt gặp đang chạy thử tại Quảng Nam, dưới lớp vỏ ngụy trang kín mít. Nhiều người thắc mắc không biết Mazda 6 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam có kiểu dáng, thay đổi giống với bản đã ra mắt thị trường Đông Nam Á tại triển lãm Singapore Motor Show hay không.

Bảng giá xe Mazda 6 mới ra mắt

Mazda 6
Giá bán
2.0 Deluxe
819 triệu đồng
2.0 Luxury
899 triệu đồng
2.5 Premium
1,019 tỉ đồng


Tham khảo: Giá lăn bánh mazda6 2020 mới ra mắt

Mới đây, trên trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã xuất hiện hình ảnh thiết kế ngoại thất đầy đủ của Mazda 6 2020 sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, sắp được bán ra thời gian tới.
Theo thông tin từ trang werb của Cục Đăng kiểm Việt Nam, Mazda 6 2020 sẽ có 3 phiên bản, được sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Sản xuất ô tô Thaco – Mazda, có địa chỉ tại KCN Cơ khí ô tô Chu Lai Trường Hải, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Trong đó, phiên bản thấp nhất sử dụng động cơ 2.0 lít, cho công suất tối đa khoảng 156 mã lực đi kèm la-zăng 17 inch. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên bản sử dụng động cơ 2.0 lít cao cấp hơn, sử dụng la-zăng 19 inch. Cuối cùng, Mazda 6 2020 cũng sẽ có phiên bản động cơ 2.5 lít, cho công suất tối đa khoảng 190 mã lực.

Qua thiết kế ngoại thất lộ diện, có thể thấy ngoại hình Xe Mazda 6 2020 tại Việt Nam sẽ tương tự như bản đã ra mắt tại Singapore Motor Show, được nâng cấp nhẹ ở một số điểm.
Thiết kế mới của Mazda 6 vẫn dựa trên ngôn ngữ KODO đặc trưng. Tuy nhiên phần đầu xe trông thể thao hơn so với đời trước với đèn pha sắc cạnh hơn và hơi vuốt lên cao tạo ánh nhìn dữ dằn. Lưới tản nhiệt dạng thanh được thay bằng dạng tổ ong, tương tự Mazda 3 và CX-5 mới tại Việt Nam.

Ở phía sau, đèn hậu dạng LED có đôi chút thay đổi khi thanh viền crom sẽ chia đôi cụm đèn hậu cốp.

Bên cạnh các thông số kỹ thuật cơ bản cũng như thiết kế, không có thêm bất cứ thông tin nào về các trang bị trên Mazda 6 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam. Nhưng nếu giống với thị trường nước ngoài, nội thất trên Mazda6 cũng sẽ có đôi chút thay đổi, bố trí lại. Mazda 6 2020 được trang bị hệ thống điều hòa hai vùng và hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với màn hình cảm ứng TFT 8 inch. Các trang bị nổi bật khác bao gồm hệ thống âm thanh cao cấp 6 loa của Bose, kết nối Bluetooth và hai cổng USB, Apple CarPlay và Android Auto.

Cũng có thể hy vọng, giống với Mazda 3 và CX-5 phiên bản mới nhất, Mazda 6 mới tại Việt Nam cũng sẽ có nhiều công nghệ an toàn như hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm sau, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo buồn ngủ. Thêm vào đó là camera 360 tương tự như thị trường nước ngoài.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm