Home

MỚI NHẤT

XEOTO.COM.VN bức tường kiên cố xây dựng thị trường công khai minh bạch xe hơi tại Việt nam

Michael Moss was awarded the Pulitzer Prize for explanatory reporting in 2010 and was a finalist for the prize in 2006 and 1999. He is also the recipient of a Loeb Award and an Overseas Press Club citation. Before coming to The New York Times, he was a reporter for The Wall Street Journal, Newsday, and The Atlanta Journal-Constitution. He has been an adjunct professor at the Columbia School of Journalism and currently lives in Brooklyn with his wife and two sons. Books Salt Sugar Fat: How the Food Giants Hooked Us

Logo nhận biết Xeoto.com.vn 

XEOTO đã chọn cho mình một lối đi riêng nhằm tạo ra sự khác biệt trong tình cảnh các trang tin tức đang “mọc lên như nấm” hiện nay. Theo đó, nhiệm vụ của xeoto.com.vn không chỉ cung cấp tin tức về xe ô tô mới hay thị trường ô tô trong ngoài nước mà còn là “đầu mối” giữa người bán và người mua ô tô.

GIAO DIỆN CHÍNH XEOTO.COM.VN 

Đầu năm 2020 đã đạt được những thành tựu đáng nể. Cụ thể, Xeoto.com.vn hiện đang sở hữu khoảng 3 triệu lượt truy cập và 18 triệu lượt xem trang hàng tháng, tăng trưởng gấp 9-12 lần so với năm 2019. Đồng thời, có đến 15.000 tin xe mới và 900 tài khoản người dùng hàng tháng trên mục tin rao, tăng đến 2,7 – 3,8 lần. Ngoài ra, website còn nhận được sự tín nhiệm của hơn 400 salon và hàng triệu khách hàng trên toàn quốc sau những nỗ lực cung cấp thông tin hữu ích hỗ trợ người mua xe ô tô.

Cụ thể từ năm 2019, Xeoto.com.vn cam kết tiếp tục mang đến những thông tin mới và nhanh nhất về thế giới xe, thị trường ô tô trong và ngoài nước, cũng như những ý kiến, đánh giá và nhận định của giới chuyên gia, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện hơn. Đồng thời, xeoto.com.vn sẽ sử dụng loạt tính năng mới để mục tin rao bán xe phát triển hơn nữa như công nghệ SEO, bộ lọc tin trong website, đổi mới giao diện…

Giao diện Mua bán xe ô tô trên xeoto.com.vn (https://www.xeoto.com.vn/mua-ban) Thuận lợi đi kèm thách thức nhưng xeoto.com.vn hứa hẹn sẽ là “người thừa kế” phù hợp cho nguồn tài nguyên đã xây dựng. Từ đó đưa website trở thành một kênh thông tin tổng hợp về ô tô tin cậy trong lòng độc giả trong và ngoài nước.

Xeoto.com.vn website uy tín về mua, bán xe ô tô.

Sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, công nghệ SEO vượt trội, Xeoto.com.vn là một trong những kênh thông tin tốt nhất để mua, bán xe ô tô.

Tốc độ tăng trưởng vượt trộiXe mới, đánh giá, review trên Xeoto.com.vn (https://www.xeoto.com.vn/xe-moi)
Được xây dựng và phát triển bởi VIETNAM DIGITAL một tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín tại Việt Nam, Xeoto.com.vn đã nhanh chóng phát triển vượt bậc chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động. Mỗi tháng, tốc độ tăng trưởng lượng truy cập của Xeoto.com.vn lên tới 390%, nằm trong top đầu các kênh thông tin điện tử về ôtô tại Việt Nam hiện nay.

Không những vậy, Xeoto.com.vn còn là kênh thông tin có lượng tin quảng cáo bán xe lớn nhất Việt Nam với hơn 60.000 tin rao, 9.000 mẫu xe và 16.000 cơ sở dịch vụ liên quan.
Mục tiêu của Xeoto.com.vn là trở thành kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về mua, bán ôtô và các lĩnh vực liên quan. Với tiêu chí đề cao uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, Xeoto.com.vn luôn kiểm soát chặt chẽ số lượng và chất lượng thông tin.

Bảng giá xe ô tô trên Xeoto.com.vn (https://www.xeoto.com.vn/gia-xe-oto) 

Trung bình mỗi ngày có hơn 8.000 tin quảng cáo trên Xeoto.com.vn với đầy đủ mọi thông tin từ diễn biến thị trường ôtô, xe mới sắp ra mắt tới các bài chuyên sâu đánh giá xe, so sánh xe, kinh nghiệm mua - bán xe, kinh nghiệm lái xe, bảo dưỡng cùng những tư vấn pháp luật về xe hơi, bảo hiểm xe, phong thủy xe. Nội dung tất cả bài viết đều được đội ngũ biên tập có kinh nghiệm chuyên sâu kiểm duyệt kỹ càng cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ôtô tại Việt Nam.
Đối với hệ thống tin rao, Xeoto.com.vn có riêng một đội ngũ đăng tin hùng hậu kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng mọi tin rao, giúp người dùng dễ hình dung nhất cũng như thuận tiện cho việc mua, bán chiếc xe mình đang quan tâm.
Liên tục bổ sung các tính năng mới
Trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng, Xeoto.com.vn liên tục cho ra mắt các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích nhất để phục vụ người sử dụng. Trong đó, nổi bật như công cụ tìm kiếm thông minh hơn, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí sử dụng, chi phí vận hành. Ngoài ra, Xeoto.com.vn còn cho phép người dùng trực tiếp đăng tin quảng cáo của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chưa hết, Xeoto.com.vn còn cập nhật nhanh những chuyên mục mới như so sánh xe, video với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Với cơ sở kho dữ liệu chi tiết của hơn 9.000 mẫu xe, Xeoto.com.vn còn cung cấp các dịch vụ cho các bên liên quan đến mua, bán xe. Cụ thể, website đã phối hợp với các ngân hàng cung cấp thông tin về các gói hỗ trợ tài chính, khi mua xe, thông tin về các gói bảo hiểm xe; liên kết với các garage uy tín về việc bảo trì, bảo dưỡng xe; hợp tác với các salon xe cung cấp các thông tin về các xe mới, các chương trình khuyến mãi…

Hỗ trợ tài chính trên Xeoto.com.vn (https://www.xeoto.com.vn/financial) Với mục tiêu trở thành kênh thông tin hàng đầu Việt Nam về mua, bán xe hơi, Xeoto.com.vn đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu, phát triển để tiếp tục đem đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người sử dụng.

 Chưa có bài viết trong mục này

Tiêu điểm