Honda HR-V có tuỳ chọn gói phụ kiện thể thao Mugen hơn 60 triệu đồng tại Việt Nam

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu gói phụ kiện thể thao Mugen dành cho chiếc crossover HR-V nhằm thoả mãn nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng đang sở hữu dòng xe này. Bộ phụ kiện này bao gồm 9 món trang trí ở nội ngoại thất chiếc xe và có chi phí là 64,66 triệu đồng khi mua một lần trọn gói.

“Mugen” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Không giới hạn”. Gói phụ kiện thể thao Mugen được thiết kế theo hơi hướng thể thao và góp phần tạo cho tổng thể chiếc xe thêm phần đặc biệt. Honda cho biết gói phụ kiện thể thao dành cho HR-V được Công ty M-TEC tại Nhật Bản trực tiếp lên ý tưởng và thiết kế. Việc sản xuất gói phụ kiện này thì diễn ra tại Indonesia.

Gói phụ kiện Mugen cho HR-V bao gồm 9 chi tiết trang trí: Vành xe, Ốp cản trước, Ốp cản sau, Ốp thân xe, Cánh lướt gió, Logo ngoại thất (thân xe và đuôi xe), Logo nội thất và Tem trang trí thân xe. Những chi tiết trang trí bổ sung thêm không chỉ tăng cường tính khí động học cho chiếc xe, mà còn tạo nên sự khác biệt cho chiếc xe khi đi trên đường.

Tổng chi phí của 9 món trang trí của gói phụ kiện Mugen là hơn 77 triệu đồng. Tuy nhiên, Honda cung cấp chính sách giá ưu đãi cho khách hàng khi mua trọn gói phụ kiện là 64,66 triệu đồng. Tức là giảm khoảng 12,485 triệu đồng. Anh em có thể tham khảo bảng giá chi tiết các món phụ kiện Mugen dành cho HR-V bên trên.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm