Hyundai Accent 2019 thêm option giá tăng hơn phiên bản cũ

Hyundai Thành Công mới đây vừa nâng cấp trang bị tiêu chuẩn cho Accent 2019 với cửa gió hàng ghế sau trên 2 phiên bản số tự động 1.4 AT và 1.4 AT Đặc biệt. Ngoài ra, cả 3 phiên bản Hyundai Accent mới đều có thêm chi tiết ăng-ten vây cá thay cho loại ăng-ten dây như trước đây. Với các bổ sung này, giá xe Accent 1.4 MT tăng têm 3 triệu thành 473 triệu. Còn 2 phiên bản Accent 1.4 AT và 1.4 AT Đặc biệt tăng thêm 5 triệu, lần lượt có giá 504 và 545 triệu.

Phiên bản Accent số tự động có ang-ten mới dang vây cá đẹp và hiện đại hơn

Như vậy Hyundai Accent 2019 là mẫu xe hiếm hoi cùng với Honda City ở phân khúc xe phổ thông cỡ nhỏ có cửa gió hàng ghế sau. Các mẫu xe Nhật như Toyota Vios hay Mazda2 Sedan dù giá bán đắt hơn Accent nhưng hiện vẫn chưa có tính năng hữu ích này. Đồng thời, cụm ăng-ten mới giúp ngoại hình của Accent 2019 nay trông thể thao và hiện đại hơn trước trước.

Hàng ghế sau của Hyundai Accent nay có thêm hốc gió phục vụ riêng

Còn lại, các trang bị tiện nghi của Hyundai Accent được giữ nguyên. Xe sở hữu nhiều tính năng vẫn còn là xa xỉ trong phân khúc của nó, có thể kể đến như sau:

  • Gạt mưa tự động
  • Bật tắt đèn tự động
  • Gương hậu có sưởi 
  • Kiểm soát hành trình Cruise Control
  • Apple Car Play
  • Cửa sổ trời
  • Mở cốp sau thông minh

Cả 3 phiên bản Accent mới tiếp tục sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.4L, trục cam đôi có công nghệ van biến thiên kép Dual CVVT của Hyundai. Công suất tối đa đạt 100 mã lực ở 6.000 vòng/phút trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 132 Nm ở 4.000 vòng/phút. Xe có cấu hình dẫn động cầu trước với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm

Honda Accord với Mazda6

Honda Accord với Mazda6

Việc so kè với Camry để dành vị trí quán quân có vẻ là nhiệm vụ bất khả thi đối với Accord thế hệ mớ...