Hyundai Venue ra mắt với thiết kế trẻ trung

Ngoài lưới tản nhiệt mới, crossover cỡ nhỏ mới của Hyundai gây ấn tượng với kết hợp màu sắc trẻ trung và nổi bật.

Ngoài lưới tản nhiệt mới, crossover cỡ nhỏ mới của Hyundai gây ấn tượng với kết hợp màu sắc trẻ trung và nổi bật.

Là lựa chọn hợp lý trong phân khúc crossover/SUV cỡ nhỏ, Hyundai Venue hút khách hơn nhờ thiết kế hiện đại và giá thành chỉ khoảng 17.250-23.270 USD.

Mức giá này hấp dẫn với người dùng muốn sở hữu mẫu xe vừa phải, không quá lớn, dễ dàng di chuyển trong phố hoặc các địa điểm chật hẹp.
Venue nhỏ hơn Kona và thực ra là crossover nhỏ nhất của Hyundai. Xe được thiết kế đẹp, hướng tới người dùng trẻ tuổi. Tại thị trường nội địa, Hyundai Venue có thêm bản mới khác biệt với phần còn lại. Venue Flux mới sở hữu lưới tản nhiệt nổi trội so với các bản Venue khác.
Lưới tản nhiệt của Venue Flux được sản xuất trên quy trình mới, đẹp hơn và tiện cận dòng xe sang.

Tổng thể mặt ca-lăng Venue Flux vẫn giữ thiết kế truyền thống của Hyundai, trẻ trung và hiện đại, chưa kể nhiều tùy chọn màu sắc tăng thêm phần nổi bật.
Venue Flux liệt kê trên trang web Hyundai Hàn Quốc kết hợp giữa màu vàng acid và xám, trông khá quen thuộc, giống với bản ra mắt thị trường Australia năm ngoái.
Các chi tiết vàng acid (xanh) xuất hiện tại nhiều vị trí tạo thêm nét nổi bật cho Venue Flux cả trong lẫn ngoài. Nâng cấp với Venue Flux đơn thuần chỉ ở thiết kế, động cơ 1.6L vẫn giữ nguyên như cũ. Hyundai Venue Flux hiện chỉ có mặt tại Hàn Quốc, chưa có thông tin các thị trường khác.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm