Isuzu D-Max Arctic Xe bán tải AT35 Safir được ra mắt

Mới đây tại triển lãm Commerciel Vehicle Show 2019 tại Anh, Arctic Trucks đã ra mắt bản độ Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 Safir với giới hạn 10 chiếc được sản xuất. Phiên bản Safir này được thiết kế dựa trên chiếc Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 Double Cab Automatic. Giá của nó tại nước Anh nằm khoảng 45.000 bảng, tương đương với 1,362 tỉ đồng.

Với 10 chiếc xe được sản xuất, mỗi xe sẽ được gắn số thứ tự và vỏ ngoài hoàn thiện bằng sơn Sapphire Blue Mica. Các chi tiết ngoại thất độc đáo khác như thanh thể thao phía sau màu bạc, nắp thùng màu bạc và một tấm bảo vệ có nhãn hiệu Safir. Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 Safir sở hữu bộ mâm hợp kim kích thước 17 inch x 10 inch, được hoàn thiện theo phong cách cắt kim cương (diamond-cut). Safir còn có 2 bộ đèn Lazer: một bộ được đặt ở cản trước và bộ còn lại được đặt trên nóc.

Phía bên trong nội thất, ghế xe lớn được bọc da với chỉ khâu màu xanh sapphire và logo Arctic Trucks được thêu trên phần tựa dầu. Vô-lăng thể thao hình chữ D cũng được bọc với da và da lộn. Hệ thống giải trí của xe cũng được nâng cấp với màn hình cảm ứng đa chức năng 9 inch có logo Arctic Trucks được kết nối 9 loa. Ngoài ra, xe cũng có một bộ sạc không dây phía trong hộp đựng đồ và một camera ở cản trước.

Isuzu cho biết Safir được thiết kế dựa trên D-Max Arctic Trucks AT35 Double Automatic sử dụng động cơ dầu tăng áp 1,9 lít, bốn xy-lanh tạo ra công suất 162 mã lực và 360 Nm.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm