Kangaroo "tung cước" đá người đàn ông Australia ngã ngửa

Daniel Tuohey, người đàn ông ở thành phố Bendigo, bang Victoria, Australia hôm 6/12 bất ngờ bị một con kangaroo lao tới đá vào ngực khi đang thư giãn bên một hồ nước cùng con gái và đàn chó cưng.

Người đàn ông ở bang Victoria cố gắng ngăn kangaroo tiếp cận đàn chó cưng nhưng bất ngờ bị con vật đá vào ngực và ngã nhào xuống đất.

Daniel Tuohey, người đàn ông ở thành phố Bendigo, bang Victoria, Australia hôm 6/12 bất ngờ bị một con kangaroo lao tới đá vào ngực khi đang thư giãn bên một hồ nước cùng con gái và đàn chó cưng. Cú đá khiến ông ngã nhào xuống đất và trầy xước nhẹ ở chân nhưng trên tay vẫn giữ vững cốc bia đang uống dở, Drinks Business đưa tin.


Con chuột túi tung cú đá khiến ông ngã nhào xuống đất.

Cảnh tượng hài hước được con gái ông, Bree Tuohey, ghi lại và chia sẻ trên trang Facebook cá nhân nhanh chóng thu hút hơn 600.000 lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận chỉ sau vài ngày. Nhiều người thậm chí còn gắn thẻ bạn bè quốc tế trong phần bình luận và cho rằng cách ông Tuohey "cứu" cốc bia trong lúc ngã xuống đã thể hiện kỹ năng thực sự của người Australia.

Trả lời phỏng vấn trên tờ 9News sau vụ việc, ông Tuohey cho biết ông đã phát hiện con kangaroo từ xa và cố gắng ngăn nó tiếp cận hai chú chó cưng của mình. Tuy nhiên, chính ông lại bị con vật tấn công và hai chú chó sau đó nhanh chóng lao tới để bảo vệ chủ.

Kangaroo hay chuột túi là loài vật biểu tượng của Australia. Những cuộc đối đầu giữa loài thú có túi này với con người xảy ra ngày càng phổ biến. Số lượng kangaroo tăng vọt trong những năm qua đang ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái của Australia và quấy rầy cuộc sống của người dân. Chính phủ nước này thậm chí phải kêu gọi người dân ăn thịt kangaroo để kiểm soát số lượng loài.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm