Người Nhật đã có giải pháp cho vấn đề tế nhị "hôi nách viêm cánh" ngày hè

Mồ hôi mùa hè là chuyện thường tình, nhưng khi mùi mồ hôi quá mức chịu đựng thì ...

Mồ hôi mùa hè là chuyện thường tình, nhưng khi mùi mồ hôi quá mức chịu đựng thì ...

Nếu đã từng đặt chân lên xe bus tại Việt Nam, bạn chắc hẳn sẽ có 2 nỗi sợ hãi tột cùng: đó là nạn chen lấn xô đẩy, và những người bị "viêm màng cánh".

Vấn đề đầu tiên có thể khó giải quyết do đất chật người đông mà ai cũng muốn về sớm, nhưng vấn đề thứ hai thì đã có sản phẩm cho bạn rồi đây! Không phải là sản phẩm khẩu trang cho những người phải chịu đựng, mà là một máy khử mùi di động cho chính "nguồn phát sinh mùi" ấy.

Hè nóng nực, và những người nhiều mồ hôi thường không tự tin với chính những phản ứng tự nhiên của chính cơ thể mình. Nhưng giờ mọi chuyện sẽ khác khi bạn có trong tay điều hòa dưới cánh tay Thanko.

Lắp đặt rất đơn giản, chỉ bằng việc gắn nó dưới ống tay áo của bạn, hay những phần áo mà bạn thấy tiện nhất, máy sẽ thổi một luồng gió lạnh và thanh mát vào phần dưới cánh tay của bạn, gió sẽ không thổi những mùi hôi ấy sang những người xung quanh, mà chúng sẽ khử đi mùi ấy, giúp bạn "tự tin trước đám đông" hơn rất nhiều.

Nguồn năng lượng của máy là 2 viên pin AAA với mỗi thiết bị, hoặc bạn có thể sử dụng cáp USB để kết nối với laptop hay các nguồn điện khác. Chiếc điều hòa tí hon này sẽ chạy liên tục từ 5 tới 9 tiếng, phụ thuộc vào cường độ điều hòa mà bạn bật.

Bạn có thể mua hàng tại website Thanko với giá khoảng 36 USD (bằng 800.000 VNĐ). Mặc dù thiết bị này không được giấu kín đáo lắm, nó nằm ngay trên ống tay áo của bạn nhưng như vậy thì còn hơn là bị soi mói bệnh viêm màng cánh của bạn.

Tiêu điểm

 Chưa có bài viết trong mục này

Bạn có thể quan tâm