Suzuki Swift 2019 - 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá Swift 2019 - 2020 kèm hình ảnh chi tiết

Suzuki Swift 2019 – 2020 giá bao nhiêu? Như những gì đã thấy ở loạt hình phác thảo trong tập tài liệu về mẫu xe mới đã rò rỉ trong buổi họp tổng kết kinh doanh các đại lý và hình ảnh trên đường thử trước đó, Suzuki Swift mới sở hữu ngoại hình dài hơn, rộng hơn nhưng thấp hơn so với bản hiện hành. Trọng lượng của mẫu xe mới được cho là sẽ giảm đáng kể nhờ sử dụng hệ khung gầm mới và nhẹ hơn, tương tự hệ thống đang sử dụng trên mẫu Baleno, mang lại lợi ích về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện hiệu suất và giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường.

Suzuki Swift 2019 – 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá Swift 2019 – 2020 kèm hình ảnh chi tiết

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ trước đó trên đường thử và tập tài liệu nội bộ, trang tin XEOTO.COM.VN đã phác họa nên “chân dung” của mẫu xe nhỏ Suzuki Swift mới với thiết kế ấn tượng, mềm mại và sắc nét hơn.

Như những gì đã thấy ở loạt hình phác thảo trong tập tài liệu về mẫu xe mới đã rò rỉ trong buổi họp tổng kết kinh doanh các đại lý và hình ảnh trên đường thử trước đó, Suzuki Swift mới sở hữu ngoại hình dài hơn, rộng hơn nhưng thấp hơn so với bản hiện hành. Trọng lượng của mẫu xe mới được cho là sẽ giảm đáng kể nhờ sử dụng hệ khung gầm mới và nhẹ hơn, tương tự hệ thống đang sử dụng trên mẫu Baleno, mang lại lợi ích về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cải thiện hiệu suất và giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường.

Cung cấp sức mạnh cho Suzuki Swift thế hệ tiếp theo sẽ là động cơ tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh mới đang được sử dụng trên người anh em Baleno. Ngoài ra, theo nguồn tin chưa chính thức thì xe cũng sẽ có thêm tùy chọn động cơ 1.2 lít hút khí tự nhiên kết hợp cùng một động cơ điện, sự xuất hiện của một động cơ dầu là điều khó có thể xảy ra.

Ngoài ra, sẽ có thể một phiên bản thể thao được giới thiệu vào năm 2019 với sự hỗ trợ sức mạnh bởi động cơ 1,4 lít bốn xi-lanh Boosterjet tăng áp xăng tương tự như trên mẫu Vitara S, cho công suất 138bhp. Suzuki Swift 2019 – 2019 sẽ mang lại nhiều tùy chọn màu sắc ngoại thất, đi kèm là các tùy chỉnh nội và ngoại thất theo phong cách mong muốn của khách hàng. Giá bán dự kiến sẽ bắt đầu tư con số 8.999 £, tương đương khoảng 13.209 USD.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm