Top 3 xe bán tải giá rẻ tốt nhất tại Việt Nam

Thật đáng ngạc nhiên, người mua xe bán tải ở Việt Nam thực sự có thể mua một chiếc xe mới rẻ hơn so với các nước như Úc.

Thật đáng ngạc nhiên, người mua xe bán tải ở Việt Nam thực sự có thể mua một chiếc xe mới rẻ hơn so với các nước như Úc.
Dưới đây là ba ví dụ cho mẫu xe bán tải đang bán tại Việt Nam.

Mitsubishi Triton - Ngoại hình đẹp, giá tốt

(Giá và thông số kỹ thuật Mitsubishi Triton | Hình ảnh Triton )

Đầu tiên là Mitsubishi Triton - một chiếc xe bán tải được đóng gói tốt đáng ngạc nhiên có giá khá gần với một thị trường mở.
Triton 4×2 AT MIVEC đứng đầu có giá 730 triệu VN, trong khi đối tác gần nhất từ Úc là Triton 4x4 AT MIVEC Premium, có giá 865 triệu.

Để tóm tắt lại, Mitsubishi Triton đã nhận được một bản nâng cấp vào đầu năm 2020, điều này đã mang lại cho nó chiếc fascia phía trước Dynamic Shield mà bạn nhìn thấy ở đây.

Điều này là ngoài 7 túi khí hào phóng , màn hình quan sát 360 độ và đầu ghi video kỹ thuật số (DVR) phía trước mà Triton Adventure X đi kèm.
Bỏ qua các thiết bị an toàn, Mitsubishi Triton có lẽ là một trong những chiếc xe bán tải thoải mái nhất ở Việt Nam, làm lu mờ những chiếc xe bán tải đối thủ. Kết hợp với động cơ yên tĩnh của nó , Triton là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn lái xe tải hàng ngày.
Nhược điểm là Triton không cảm thấy mạnh mẽ như các số liệu đầu ra đề xuất.

Ford Ranger - Một Ranger cho tất cả mọi người

( Giá Ford Ranger và thông số kỹ thuật | Hình ảnh Ford Ranger )

Sự lựa chọn thứ hai là Ford Ranger , một lựa chọn rất phổ biến cho những người mua sắm cho một chiếc xe tải lối sống.
Ở Việt Nam, người mua cần trả 853 triệu để có được Ranger Wildtrak, trong khi người dân ở Úc cần phải trả khoảng 900 triệu để có được một chiếc, nhiều hơn gần 50 triệu so với chúng tôi.

Điều đó nói rằng, Ranger Raptor vượt trội, được cập nhật gần đây có giá 1 tỷ 198 triệu tại Việt Nam. Đối với đối tác Úc của nó, nó rẻ hơn một chút với mức giá trên 230 triệu, điều này nhấn mạnh hơn nữa quan điểm của chúng tôi - Ranger Wildtrak là một trong những sản phẩm phù hợp .
Ranger cũng có chất lượng âm thanh tốt nhất của bộ ba và cabin của nó có sự kết hợp tốt của các vật liệu chất lượng cao.

Mặc dù kích thước của Ranger có thể lớn hơn bất kỳ đối thủ nào, nhưng nó không có bán kính quay vòng chặt chẽ của Triton và thiếu màn hình quan sát 360 độ khiến việc đỗ xe trong không gian chật hẹp là một thách thức.

Isuzu D-Max - Độ tin cậy vững chắc

( Giá Isuzu D-Max và thông số kỹ thuật | Hình ảnh D-Max )

Một chiếc xe bán tải khả thi khác để đến Việt Nam là Isuzu D-Max.

D-Max 3.0 AT Premium hàng đầu của chúng tôi có giá 820 triệu, trong khi người Úc cần trả khoảng 900 triệu cho một mẫu tương đương.

Nhưng nếu thuế đường bộ của D-Max 3.0 quá nhiều để bạn nuốt (khoảng 1,7 nghìn đô la Singapore hàng năm), thì đừng băn khoăn, vì Isuzu cũng cung cấp cho D-Max với một đơn vị động cơ diesel 1,9 lít nhỏ hơn .
Không chỉ là mới 1,9-lít turbodiesel mạnh hơn so với các đơn vị 2,5-lít trở lên, nó cũng còn lâu mới tiết kiệm hơn , cho phép D-Max để trở thành người đầu tiên Năng lượng xe hiệu quả (EEV) chứng nhận pick-up tại Việt Nam.
Bất kể bạn chọn loại động cơ nào, D-Max được chứng minh là một chiếc xe tải bán tải rất đáng tin cậy và bền bỉ .

Không giống như những chiếc xe tải thiên về lối sống khác, D-Max mang trong mình hình ảnh tiện dụng hơn ; thật tốt nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người đam mê off-road muốn có một chiếc xe tải bền bỉ và đáng tin cậy.

Do tính chất thiên vị của công việc, việc tìm kiếm một đại lý Isuzu trong thành phố rất khó khăn và khi nói đến dịch vụ, bạn sẽ phải lái xe vào một trung tâm dịch vụ xe tải, vì doanh nghiệp chính của Isuzu Việt Nam đang bán những chiếc xe tải hạng nặng.

Trong trường hợp nếu có ai thắc mắc tại sao Toyota Hilux không có trong danh sách này, thì chủ yếu là do giá của Hilux.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm