Toyota RAV4 2020 sắp ra mắt ở Việt Nam đối đầu Honda CR-V và Mazda CX-5

Toyota RAV4 2020 sẽ chào thị trường Đông Nam Á bằng việc được chọn ra mắt tại Malaysia trong tháng này hoặc tháng 7 tới.

Thế hệ thứ năm của mẫu xe Toyota RAV4 được thiết lập để sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam, sau khi một hình ảnh hé lộ trên website chính thức của Toyota Việt Nam.

Tại các thị trường bên ngoài ASEAN, RAV4 đã được quảng cáo so với Honda CR-V và Mazda CX-5 , những đối thủ trong cùng phân khúc.
Tuy nhiên, tại Việt Nam Honda CR-V có giá thấp nhất 983 triệu VNDMazda CX-5 có giá 899 triệu tương ứng, vì vậy khách hàng có thể kỳ vọng RAV4 sẽ được định giá trong phạm vi này (từ 743 đến 818 triệu đồng).

Mẫu xe “xanh” nhất của Toyota RAV4 sẽ là phiên bản hybrid plug-in RAV4 Prime, kết hợp động cơ chu trình Atkinson 2,5 lít với động cơ điện mạnh, cho tổng công suất hệ thống là 302 mã lực, dự kiến sẽ được ra mắt cùng đợt.
Mẫu xe này được cho là sự kết hợp giữa CamryC-HR trong việc áp dụng kiến trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA), có hệ thống treo sau đa liên kết, giúp khả năng vận hành và xử lý tốt hơn cũng như cải thiện tiếng ồn, độ rung và hiệu suất khắc nghiệt.

Chiếc SUV cỡ nhỏ của Nhật Bản đã đạt được cột mốc doanh số 10 triệu chiếc vào tháng 4/2020 và thu được một số thành tựu như Giải thưởng xe hơi Nhật Bản 2019-2020 vào tháng 12 năm ngoái, đánh bại Mazda 3 và BMW 3 Series để lên vị trí hàng đầu.

Tiêu điểm

Bạn có thể quan tâm